Nếu bạn đã nghe về túi giấy tái chế thì chắc cũng không còn xa lạ với túi giấy xi măng. Hiện nay rất nhiều lĩnh vực cũng đã sử dụng túi giấy xi măng cho sản phẩm của mình với mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sở dĩ túi giấy xi măng được sử dụng phổ biến hiện nay chính bởi sự tiện lợi trong sử dụng của nó.

Thông số in túi giấy xi măng tại Xưởng in túi giấy

Khi bạn nghe đến túi giấy xi măng lần đầu tiên chắc hẳn thường không nghĩ đến sự chất lượng khi sử dụng túi bởi “xi măng” thường khiến cho chúng ta nghĩ đến sự thô cứng. Nhưng điều đó hoàn toàn trái ngược với túi giấy xi măng bởi thông số sản xuất túi sẽ khiến cho chúng ta nghĩ đến sự hiện đại, tiên tiến nhất.

– Thiết kế: độc đáo, sáng tạo theo yêu cầu của từng sản phẩm.
– Hình ảnh: sắc nét, chân thực, thể hiện ý nghĩa và thông điệp của sản phẩm mà túi giấy xi măng chứa đựng.
– Chất liệu:  giấy kraft với định lượng riêng phù hợp với đặc điểm của từng sản phẩm.
– Công nghệ in: offset 4 màu 1 mặt.
– Gia công: lựa chọn các loại dây túi theo từng sản phẩm như dây lụa, dây giấy, dây dù,.. và kỹ thuật gia công hiện đại như ép kim, cán màng, thúc nổi logo,…
– Số lượng: theo yêu cầu khách hàng, không hạn chế số lượng.

Sự tiện lợi khi sử dụng túi giấy xi măng

Với những thông số kỹ thuật trên giúp cho túi giấy xi măng đem lại những tiện lợi cho người sử dụng.

– Giấy kraft có đặc tính dẻo, dai nên khả năng chống chịu cao, trong lượng lớn như túi giấy xi măng đựng các loại hạt ngũ cốc, đựng cà phê, hay xi măng có trọng lượng lớn.
– Là loại túi được sản xuất từ chất liệu giấy tái chế nên mức giá thành sẽ rẻ hơn cũng như thân thiện với môi trường, không gây tác động tới môi trường.

– Với các kỹ thuật in tiên tiến, túi giấy xi măng sẽ giúp cho người sử dụng một chất lượng cao hơn, đặc biệt với nhiều doanh nghiệp khi sử dụng túi giấy xi măng sẽ giúp nâng cao khả năng kinh doanh của mình, thể hiện sự đẳng cấp của sản phẩm.
– Chính vì sự tiện lợi đó mà túi giấy xi măng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm,…

Với sự tiên phong trong sản xuất túi giấy xi măng từ công nghệ hiện đại tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.